Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Thanh Oai năm học 2023-2024

Thứ tư - 27/03/2024 09:39
Ngày 13/03/2024 tại trường Trung học cơ sở Mỹ Hưng đã diễn ra Hội thi Giáo viên giỏi cấp Trung học cơ sở Huyện Thanh Oai năm học 2023 -2024 với sự tham gia dự thi của cô giáo: Nguyễn Thị Thu phân môn Địa lý và cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh môn Giáo dục thể chất và cô Nguyễn Thị Hậu môn Giáo dục công dân. Hội thi đã tạo sức hút lan tỏa trong đội ngũ giáo viên của trường.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Thanh Oai năm học 2023-2024
     Qua thời gian tập trung làm việc hăng say, các cô giáo của trường THCS Mỹ Hưng đã tự tin hoàn thành phần dự thi của mình. Kết quả, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh và cô giáo Nguyễn Thị Hậu đạt giải Ba, cô giáo Nguyễn Thị Thu đạt giải khuyến khích. Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:
Cô giáo Nguyễn Thị Thu - giảng dạy tiết học môn Địa Lý
Thu địa 3

Thu địa 4

Thu địa 5

Cô giáo Nguyễn Thị Hậu - Giảng dạy tiết học môn Giáo dục công dân
Hậu GDCD 6

Hậu GDCD 4
Hậu GDCD 5

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Giảng dạy môn Giáo dục thể chất
Mai Anh TD 2

Mai Anh TD 1

Mai Anh TD 5

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2023-2024
Hội thi GVG 2
     Qua hội thi tập thể giáo viên được trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; được khuyến khích, động viên và nâng cao năng lực tự học và sáng tạo. Đây cũng là dịp để phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu quan trọng của giáo dục hiện nay./.