Trường THCS Mỹ Hưng sôi nổi các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày 26/03/2024

Thứ tư - 27/03/2024 09:57
Chiều ngày 26/3/2024, được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu Nhà trường, Liên đội trường THCS Mỹ Hưng đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024.
Trường THCS Mỹ Hưng sôi nổi các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày 26/03/2024
     Liên đội nhà trường đã tổ chức kết nạp đoàn cho các em học sinh ưu tú nhất khối 9. Lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trong không khí nghiêm trang, qua buổi lễ các em đoàn viên mới cảm nhận được sự tự hào, niềm kiêu hãnh khi được đeo chiếc huy hiệu đoàn thành niên lên ngực trái của mình. Từ đó là động lực thúc đẩy các em phấn đấu nhiều hơn trên con đường học tập sau này.
Lễ kết nạp đoàn viên mới
kết nạp đoàn 3

kết nạp đoàn 1

Kết nạp đoàn

Sau buổi lễ kết nạp đoàn viên mới, các em học sinh trong trường được tham gia thi đấu các trò chơi sôi nổi như thi Kéo co, nhảy bao bố. Các hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thu hút đông đảo các em học sinh tham gia giao lưu, cổ vũ.
kéo co 4

kéo co 3

nhảy bao bố 3

Nhảy bao bố 2

Nhảy bao bố 1

Kết quả cuộc thi kéo co, đạt giải Nhất lớp 9A, 7B; đạt giải Nhì lớp 7A, 9C; đạt giải Ba lớp 6D, 9B. Kết quả cuộc thi nhảy bao bố, đạt giải Nhất lớp 6B, 7A, 8B, 9C. Cũng trong Tháng Thanh niên, Liên đội nhà trường đã tổ chức luyện tập cho các em học sinh nhảy đồng diễn Lof Malto "Khi nào mình lớn - Tiến bước dưới cờ đoàn".
Cô trò luyện tập đồng diễn
Tập đồng diễn

Học sinh nhảy đồng diễn "Khi nào mình lớn - Tiến bước dưới cờ đoàn"
Nhảy đồng diễn

Thông qua các hoạt động giúp các em đội viên trong Liên đội trường THCS Mỹ Hưng có thêm động lưc học tập, rèn luyện; trau dồi đạo đức, nhân cách, lối sống; xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng, biết đoàn kết, thương yêu và giúp nhau cùng tiến bộ; tích cực tham gia các hoạt động tập thể, góp phần xây dựng môi trường học đường và cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp; phấn đấu để sớm trở thành người đoàn viên xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt, tin tưởng của bố mẹ và thầy cô .