KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Thứ năm - 12/09/2024 09:45
Thầy Nguyễn Trọng Trường - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học 2024-2025
      Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024, trong không khi vui tươi phấn khởi, trường THCS Mỹ Hưng đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025.

chào cờ

Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 6 bước vào cánh cổng trường cấp 2, đánh dấu một nấc thang mới trên con đường chinh phục tri thức của các em. Thầy Nguyễn Trọng Trường - Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo cùng đội nghi lễ nhà trường đã đón các em học sinh lớp 6 bước vào lễ đài.

đón hs lớp 6 2

Đón hs lớp 6 1

Nắng thu ươm vàng trên tán lá
Cùng em vui ca ngày tựu trường
     Những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ thầy và trò nhà trường, đem lại không khí sôi động, hào hứng trong ngày lễ tựu trường.
Khai giảng

Thầy Hậu hát

Văn nghệ 3

Văn nghệ 2

Đến dự buổi lễ, trường THCS Mỹ Hưng vô cùng biết ơn và tự hào khi được chào đón sự hiện diện của các vị khách quý đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong xã Mỹ Hưng, đại diện các bậc phụ huynh học sinh, cùng các thầy cô giáo và học sinh nhà trường. Những lãng hoa, bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu khách quý đã tô thắm khung cảnh buổi lễ khai giảng của nhà trường.

Chào cờ 1

Hoa khai giảng 3

Hoa khai giảng 2
Tặng hoa khai giảng 1

Tùng! Tùng! Tùng! … Những hồi trống ngân vang trong sân trường đánh dấu một hành trình năm học mới bắt đầu. Thầy Nguyễn Trọng Trường – Hiệu trường nhà trường đã có bài diễn văn chào mừng Lễ Khai Giảng báo hiệu sự khởi đầu năm học mới với nhiều niềm vui và hứa hẹn thật nhiều thành tựu rực rỡ.

Đánh trống khai giảng

Khai giảng năm học mới

Cũng tại buổi lễ, nhà trường và đại diện công đoàn hội phụ nữ xã Mỹ Hưng đã trao 06 suất quà cho 06 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có 03 suất quà từ quỹ "Cùng em đến trường", 03 suất quà của công đoàn hội phụ nữ xã.
03 suất quà công đoàn hội phụ nữ xã

03 quà quỹ cùng em đến trường

Khép lại buổi lễ long trọng, trang nghiêm nhưng cũng chất chứa thật nhiều cảm xúc lắng đọng, một hành trình mới chính thức bắt đầu, các thầy giáo cô giáo trường THCS Mỹ Hưng đã sẵn sàng trên con thuyền chèo lái những chuyến đò tri thức, tình người để đào tạo từng thế hệ hiền tài cho đất nước./.