Cuộc thi Toán Vioedu cấp trường

Thứ hai - 15/01/2024 10:03
Cuộc thi Toán Vioedu cấp trường
     Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2024, tại phòng tin học của trường Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cuộc thi Toán Vioedu cấp trường cho các em học sinh tiêu biểu có đủ điều kiện tham gia vòng thi Toán Vioedu cấp trường.
     Cuộc thi diễn ra nghiêm túc dưới sự giám sát của 02 thầy cô giám thị được phân công phụ trách giám sát. Kết quả các em học sinh sau đủ điều kiện tham dự vòng thi cấp huyện diễn ra trong thời gian tới:
Khối 6: 29 điểm - Em Nguyễn Hà Phương 6C; 28 điểm là các em Hoàng Thu An 6C, Đoàn Ngọc Hà 6C, Lê Bảo Ly 6C, Tạ Đào Ngọc Diệp 6C, Nguyễn Đăng Duy Anh 6D.
Khối 7: 29 điểm - Em Nguyễn Phương Linh 7C; 28 điểm là các em Nguyễn Đức Thuận, Hoàng Xuân Phong, Lê Thu Hà, Nguyễn Thị Thịnh, Bồ Xuân Bảo Lân 7C.
Khối 8: 25 điểm - Em Nguyễn Thị Trang 8C; 24 điểm là các em Nguyễn Tiến Đăng Khôi, Nguyễn Thế Thái Dương 8C; 22 điểm - em Nguyễn Tiến Bách, Lê Ngọc Hân, Vũ Trâm Anh 8C.
Khối 9: 25 điểm - em Phạm Nguyễn Mai Hương 9C; 23 điểm - em Nguyễn Thị Mai Anh 9C; 22 điểm - em Nguyễn Thị Hồng Vân 9C; 20 điểm - em Trần Yến Nhi và Lê Thị Linh 9C; 19 điểm - em Hoàng Văn Khải 9C.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:
1 Vioedu cấp T

3 Vioedu cấp T