Chương trình kết nghĩa

Thứ ba - 26/09/2023 09:48
CHƯƠNG TRÌNH KẾT NGHĨA, TRIỂN KHAI PHONG TRÀO NHÀ TRƯỜNG
CÙNG CHUNG TAY PHÁT TRIỂN- THẦY CÔ CÙNG SẺ CHIA TRÁCH NHIỆM”
GIAI ĐOẠN 2023-2025
GIỮA TRƯỜNG THCS MINH KHAI VÀ THCS MĨ HƯNG, THCS THANH THÙY
3

Căn cứ Chương trình số 06-Ctr/TU về “Phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh giai đoạn 2021-2025”; Kế hoạch số 4340/KH-SGDĐT của Sở GD&ĐT ngày 12/12/2022 về việc tổ chức phong trào “Nhà trường cung chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025; Kế hoạch số 24/KH-GDT ngày 31/8/2022 của phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2025; Kế hoạch số 12/KH-LP ngày 23/3/2023 của phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm và Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai về việc tổ chức phong trào “Nhà trường cung chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia  trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025; căn cứ vào nhu cầu, năng lực và nguyện vọng của hai bên.
 Ngày 14 tháng 9 năm 2023, Trường THCS Minh Khai đã  long trọng tổ chức hội nghị ký kết biên bản ghi nhớ về chương trình kết nghĩa, triển khai phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển- Thầy cô cùng sẻ chia  trách nhiệm”  giai đoạn 2023 - 2025. Về dự  hội nghị gồm có:
* ĐẠI DIỆN BGH TRƯỜNG THCS MINH KHAI - Q. BẮC TỪ LIÊM
* ĐẠI DIỆN BGH TRƯỜNG MĨ HƯNG - HUYỆN THANH OAI
* ĐẠI DIỆN BGH TRƯỜNG THANH THÙY- HUYỆN THANH OAI

Phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2023-2025 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phát động tháng 12 năm 2022 trong toàn ngành. Phong trào nhằm vận động các nhà trường, nhà giáo ở nơi thuận lợi, có nhiều ưu thế hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với các trường, nhà giáo ở ngoại thành. Từ đó nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và đội ngũ nhà giáo.
Hội ngh ký kết biên bản ghi nhớ giữa ba trường đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới trong sự phối hợp về công tác dạy học và các hoạt động giáo dục của THCS  Minh Khai và THCS Mĩ Hưng, THCS Thanh Thùy. Sự khởi đầu tốt đẹp này hứa hẹn nhiều thắng lợi trong phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm”
 Xin chúc các thầy cô giáo sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích và những kết quả tốt trong thời gian tới.
Một số hình ảnh trong hội nghị: