Tuyên truyền phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội

Thứ tư - 05/04/2023 08:11
Tuyên truyền phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội
Sáng ngày 03.4.2023 trường THCS Mỹ Hưng đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền phòng chống Ma túy và phòng chống các tệ nạn xã hội.
Về dự và chỉ đạo buổi tuyên truyền.
Thạc sỹ Nguyễn Quang Thức chi cục trưởng chi cục phòng chống tệ nạn xã hội thành phố Hà Nội và là giảng viên buổi tuyên truyền.
Đồng chí Đỗ Tuấn Đạt ủy viên BCH hội hỗ trợ gd liệt sỹ VN. Chi hội trưởng hội hỗ trợ gd liệt sỹ VN quân khu trị thiên.
Đồng chí Nguyễn Đức Khuê ủy viên BCH hội hỗ trợ gd liệt sỹ VN. Chi hội trưởng hội hỗ trợ gd liệt sỹ VN quận Tây Hồ.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng huyện ủy viên - trưởng phòng LĐTB&XH huyện Thanh Oai.
Đồng chí Nguyễn Đức Lượng phó PGD&ĐT huyện Thanh Oai.
Ông Trịnh Minh Thủy phó chủ tịch UBND xã Mỹ Hưng.
Thầy giáo Nguyễn Trọng Trường bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường.
Mục đích của buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho CBGVCNV - HS trong nhà trường về hiểm họa của Ma túy, công tác phòng và chống Ma túy trong nhà trường và trong cộng đồng.
Về dự buổi tuyên truyền ông Đỗ Tuấn Đạt và ông Nguyễn Đức Khuê là người con quê hương có món quà trị giá 3 triệu đồng tặng quỹ " CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG" và một số đầu sách cho thư viện.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị đại biểu khách quý. Chúc quý vị đại biểu khách quý cùng gd luôn mạnh khỏe - hạnh phúc.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền: