Sơ kết HK I và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 07/03/2023 09:20
Sơ kết HK I và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2023 nhà trường tổ chức sơ kết học kì và trao quà tết cho hs có hoàn cảnh khó khăn nhận dịp tết nguyên đán.
Các hoạt động nổi bật của nhà trường trong học kì I:
- Tổ chức Đại hội Liên đội, tổ chức cho học sinh lớp 9 đủ tuổi tham gia lớp cảm tình Đoàn, chăm sóc nghĩa trang Liệt sĩ.
- Tổ chức các hoạt động cho học sinh nhân dịp Tết Trung thu, tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu, Tết cổ truyền và cùng sự chung tay của các nhà hảo tâm cũng như toàn thể CBGV-CNV trong toàn trường đã nhận hỗ trợ 3 em hs trong năm học 2022-2023 mỗi tháng 200.000đ.
- Tổ chức giải chạy Báo Hà Nội mới, tổ chức Đại hội thể dục thể thao, chọn lựa các đội tuyển đi thi đấu thể thao cấp huyện.
- Tham gia thi đấu giải chạy báo Hà Nội mới cấp huyện đạt giải Nhất toàn đoàn
- Tổ chức chùm các hoạt động nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, các hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND VN 22/12, các hoạt động khác….
- Thực hiện được 04 chuyên đề chuyên môn.
- Thao giảng đợt 1.
- Bồi dưỡng các đội tuyển HSG, phụ đạo học sinh yếu. Kết quả thi HSG đạt 10 giải KK, 01 giải 3 môn toán, Khoa học trẻ 03 giải KK.
- Tham gia thiết kế bài giảng E-learning;
- Tham gia Giải khiêu vũ, thể dục nhịp điệu đạt Huy chương đồng học sinh.