Trường THCS Mỹ Hưng trao máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 24/11/2021 10:58
Nhằm hỗ trợ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được học tập trực tuyến trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19, Với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau” Trường THCS Mỹ Hưng đã trao tặng máy tính cho em Nguyễn Thị My – học sinh lớp 8B.
Do tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp,  để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, tại chương trình trao tặng “Máy tính cho em”, các đồng chí Lãnh đạo Huyện đã trao đại diện máy tính cho các em học sinh, số máy còn lại của các trường, Ban giám hiệu nhà trường nhận và trao tận tay cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
trao MT