HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN CỦA TRƯỜNG THCS MỸ HƯNG

Thứ sáu - 08/04/2022 09:54
Thực hiện kế hoạch của phòng Giáo dục đào tạo Thanh Oai về tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Ngay từ đầu năm học, Ban giám hiệu nhà trường đã có kế hoạch chỉ đạo các tổ chuyên môn lập danh sách các giáo viên đăng ký tham gia hội thi ở các bộ môn Ngữ văn, Hóa học, Lịch sử.
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN CỦA TRƯỜNG THCS MỸ HƯNG
Hội thi nhằm đẩy mạnh  phong trào thi đua dạy và học tốt trong  nhà trường, thực hiện mục tiêu đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở bậc THCS. Ngoài ra, qua hội thi còn  tạo điều kiện để các giáo viên khẳng định năng lực, sự sáng tạo và khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao lòng yêu nghề.
Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện của trường THCS Mỹ Hưng trong năm học này gồm có 4 giáo viên, hầu hết  là những giáo viên có năng lực giảng dạy, có tinh thần học hỏi, có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm đạt hiệu quả cao. Ban giám hiệu nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, các phương tiện, thiết bị dạy học giúp giáo viên tham gia hội thi hoàn thành tốt các tiết dạy của mình.
  Có thể nói, hội thi giáo viên dạy giỏi  là một trong những hoạt động chuyên môn lớn có ý nghĩa thiết thực trong việc đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên. Qua hội thi,  nhằm tuyển chọn, công nhận những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, từ đó tiếp tục có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng các giáo viên có tay nghề tham gia tốt hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong các năm học tiếp theo. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện của giáo viên Trường THCS An Khánh đã thành công tốt đẹp.
 * Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:
11
 
Cô giáo Nguyễn Thị Hâu - Tham gia thi môn Lịch sử
4
Cô giáo Phạm Thị Tuyết Nhung - Tham gia thi môn Ngữ Văn
7
Cô giáo Phạm Thị Tuyết - Tham gia thi môn Hóa Học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

EnetViet
Đường dây nóng PGD & ĐT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây