Trung học cơ sở Mỹ Hưng

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11, hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Trường THCS Mỹ Hưng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức của nhà trường.
16

17
 Văn nghệ chào mừng
Về dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tri ân các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức của nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND xã, các ban ngành đoàn thể xã và các đồng chí nguyên nhà giáo, cán bộ viên chức các thời kỳ. Lãnh đạo nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Nguyễn Trọng Trường – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Lê Huy Thuỷ – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, cùng  toàn thể các em học sinh nhà trường tham dự.
15

Trải qua gần 60 năm phát triển, trường THCS Mỹ Hưng dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; sự nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, phục vụ và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của các thế hệ nhà giáo, viên chức thì Nhà trường đã gặt hái được rất nhiều thành công. Thành tích đáng tự hào đó là nhờ có công đóng góp của lớp lớp các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức đã và đang công tác tại nhà trường.
6

5

4

3

2

Trong buổi lễ, dưới mái nhà chung – THCS Mỹ Hưng, Nhà trường vinh dự và vui mừng được đón các thầy cô, các đồng chí nguyên lãnh đạo, nhà giáo, cán bộ viên chức qua các thời kỳ để được tri ân và nói lời cảm ơn tới các thầy, các cô, các đồng chí cán bộ viên chức đã từng công tác tại nhà trường.
7

Đây là dịp nhà trường tri ân và tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ nhà giáo, viên chức, người lao động nhà trường vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo; khơi dậy tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu”, thúc đẩy đội ngũ nhà giáo, viên chức, người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người” được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó./.