Đại Hội Công Đoàn Trường

Thứ sáu - 17/03/2023 08:52
Đại Hội Công Đoàn Trường
Thực hiện kế hoạch số 17/KH-LĐLĐ ngày 01/6/2022 của Ban chấp hành LĐLĐ huyện Thanh Oai về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Thanh Oai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028; ngày 23 tháng 02 năm 2023 Công đoàn Trường THCS Mỹ Hưng đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – UVBCH LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Trường – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Huy Thủy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng. Đầy đủ các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra và đoàn viên Công đoàn Trường.
Ngay sau khi LĐLĐ huyện có hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường THCS Mỹ Hưng đã bắt tay ngay vào các điều xây dựng kế hoạch, đề án nhân sự báo cáo Chi bộ và trình LĐLĐ huyện phê duyệt và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình tổ chức Đại hội.
Đại hội đã diễn ra theo đúng chương trình kế hoạch đã được phê duyệt.Sau phần phát biểu khai mạc và quán triệt quy chế Đại hội của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã được lắng nghe dự thảo tóm tắt báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường và LĐLĐ huyện, sự cố gắng nỗ lực của đoàn viên, đặc biệt là sự năng động sáng tạo, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Công đoàn cơ sở Trường THCS Mỹ Hưng đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận
Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, để tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS Mỹ Hưng nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã xác định nhiệm vụ trọng tâm và  giải pháp cụ thể nhằm đẩy mạnh hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ.
Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến thảo luận, tham luận tích cực, sôi nổi đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực để nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tuyếtđã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội. Trong phần phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Ái đã đánh giá cao sự chuẩn bị về công tác nhân sự, thời gian Đại hội. Đặc biệt ghi nhận biểu dương những kết quả mà Công đoàn cơ sở Trường THCS Mỹ Hưng đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2023 đồng thời nhấn mạnh rõ các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Công đoàn cơ sở cần phát huy hơn nữa vai trò chức năng, nhiệm vụ của mình đặc biệt trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; quan tâm việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần; đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đội ngũ người lao động; thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa công đoàn và chuyên môn đồng cấp; tham gia tích cực vào việc quản lý đơn vị, nhà trường, đẩy mạnh các phong trào thi đua; đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Công đoàn.
Tiếp theo chương trình Đại hội là lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Trọng Trường – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã đánh giá rất cao những thành tích đạt được và sự nỗ lực của tập thể nhà trường, trong đó sự nỗ lực của BCH Công đoàn trường là rất lớn. Đồng thời, đồng chí đã đề ra một số yêu cầu cần thực hiện trong nhiệm kì 2023 – 2028 một cách thiết thực và cụ thể.
Đại hội đã tiến hành bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028, 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023-2028.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

z4131139593998 30222b8f53bf80674dc8672b3df55579