ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MỸ HƯNG NHIỆM KÌ 2024-2025

Thứ năm - 17/10/2024 09:57
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 12/10/2024, Liên đội trường THCS Mỹ Hưng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025.
BCH Liên đội khóa 2024-2025
     Về dự Đại hội có đồng chí Lê Xuân Hiệp - Phó bí thư đoàn xã Mỹ Hưng; Thầy Lê Huy Thủy – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các cô giáo phụ trách 14 chi đội và 36 đội viên tiêu biểu đại diện cho đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.
ĐH 3

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, trình bày bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024 – 2025. Đại hội đã được nghe em Nguyễn Phương Linh lớp 8C tham luận về rèn luyện đạo đức cho đội viên; em Lê Tú Anh lớp 6C tham luận về học tập; em Đặng Gia Hân lớp 6B tham luận về kinh nghiệm trong việc thực hiện phong trào xây dựng trường lớp sạch đẹp.
ĐH 1

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Xuân Hiệp - Phó bí thư đoàn xã Mỹ Hưng đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.
ĐH 6

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2024 - 2025 với 14 đội viên. Thầy Lê Huy Thủy – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh trong hội nghị, các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Tin tưởng rằng các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi mục tiêu trong công tác Đội của Liên đội trường THCS Mỹ Hưng.
ĐH 9

Đại Hội Liên Đội của nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2024-2025 với công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành công hơn nữa./.