VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Thứ sáu - 03/05/2024 09:44
Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp thu sang, một dấu mốc quan trọng mà mỗi em học sinh Trường THCS Mỹ Hưng mong đợi, chính là Tết Trung thu. Đây cũng là dịp để thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các ban ngành đoàn thể trong xã thể hiện những tình cảm yêu thương, sự quan tâm chăm sóc đến các em học sinh. Để các em học sinh được đón lễ hội Trung thu một cách trọn vẹn nhất, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo phối hợp với các bậc phụ huynh nhà trường tưng bừng tổ chức ngày hội Trung thu với chủ đề “Vui Tết trung thu 2023”. Ngày hội được diễn ra chiều ngày 28/9/2023 (tức ngày 14/8 âm lịch) với rất nhiều cung bậc cảm xúc.
VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2023
          Đến dự với buổi lễ Trung thu của các em có anh Lê Xuân Hiệp - Phó bí thư đoàn xã Mỹ Hưng và các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng các bậc phụ huynh đại diện cho Ban cha mẹ học sinh các lớp, đặc biệt là sự tham gia của hơn 500 em học sinh nhà trường.
          Dưới đây là một số hình ảnh mâm cỗ Trung thu được các em học sinh cùng cha mẹ và thầy cô nhà trường trưng bày rất đẹp:
TT3

TT10

TT4

Ngày Hội Vui tết trung thu năm 2023 kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui, sự hạnh phúc của thầy và trò nhà trường. Hoạt động ý nghĩa này cũng là dịp để các con giao lưu, học hỏi, cùng trải nghiệm giữa các khối lớp. Từ đó không chỉ tạo nên động lực, niềm vui và nhiệt huyết cho hành trình học tập trước mắt, mà còn đem đến cho các con sự hiểu biết sâu sắc, tình yêu và sự trân trọng những giá trị truyền thống, giá trị nhân văn tốt đẹp trong cuộc sống./.

Tác giả: Trung học cơ sở Mỹ Hưng, Nông Hạnh